ก็สิ้นสุดไปแล้วนะครับสำหรับงานccp2   แทบจะ ยกภูเขาออกจากอก    หวังว่าจะชอบงานของเรานะครับ โดยเฉพาะโชว์staffของเรานะครับ   ผมเองก็ได้ดูพร้อมกับทุกท่าน  นายบู้เก็บเรื่องโชว์ไว้ไม่ยอมบอกผมเลย(คิดได้ไงวะ ได้ฉากสู้ffเนี่ย)    คนมางานกันล้นหลมมาก  ไม่คิดว่จะเยอะขนาดนี้     ขอบคุณจากใจจริงเลยครับ

รู้สึกดีจังที่ผู้ใหญ่หลายท่านสนใจพาลูกมาดูงานของเรา     ส่วนรูปจะเอามาลงให้ดูทีหลังนะครับ

แม็ค-ซันจิ

CEO#2   เว็ปมาสเตอร์   พิธีกร   (หน้าที่เยอะนิดนึง ยังดีที่น้อยกว่าบู้คุง)

 

ข้อความข้างล่างนี้ข้อความของนายบู้ CEO#1 ของงาน ละบายออกมาซะยาวเหยียด อยากให้อ่านกันสักนิด(ตรงใหน)

งานนี้เป็นงานที่จัดเป็นครั้งที่สองแล้วห่างจากครั้งแรกประมาณ 6-7 เดือนเห็นจะได้ มันเป็นความรู้สึกต่อเนื่องกันที่อยากจะลองจัดดูอีกว่าผลจะเป็นอย่างไรบ้าง ปรากฎว่าเกินคาดครับ คนมาร่วมงานเยอะมากถึงมากที่สุด จากงานที่แล้วประมาณร้อยกว่าคนงานปาเข้าไป 400 คน แม่เจ้า ไม่คาดคิดจริงๆ ที่ประมาณไว้คงประมาณ 200 กว่าคนก็คงเยอะที่สุดแล้ว แต่คราวนี้เยอะจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นผู้ร่วมงานหรือผู้ที่ร่วมกิจกรรม งานนี้ผมมีเวลาเตรียมการประมาณ 1 เดือนที่จะทำมันออกมาให้สำเร็จและผลก็ออกมาเป็นที่น่าพอใจมากๆ ถือว่าดีที่สุดเลยล่ะ

งานนี้เป็นอีกงานหนึ่งที่ผมได้มีส่วนร่วมในการแสดงด้วยรู้สึกสนุกและเหนื่อยเป็นบ้า เพราะนานๆทีได้ทำอะไรอย่างนี้ที เพราะปกติผมจะทำงาน ไม่ค่อยมีเวลาทำอะไรมากนัก แต่ที่งานนี้เต็มเพราะรู้สึกว่างานที่แล้วพลาดเยอะ งานนี้เลยพยายามเต็มที่ แล้วงานก็จบลงด้วยดี

ความรู้สึกหลังจบงานก็รู้สึกดีมากๆที่ได้จัดงานครั้งนี้ขึ้นนั่นเป็นเพราะว่ามีคนให้ความสนใจมากขึ้นนั่นแหละ เอาเป็นว่างานนี้ต้องขอขอบคุณคนเหล่านี้เลยครับ

ขอขอบคุณ

สถานที่และStaff TK PARK - ที่ยังคงอนุญาตให้ผมทำความฝันบ้าๆของผมอีกครั้งหนึ่งครับ

ผู้ร่วมงานทุกท่าน ที่ได้ให้ความสนใจในงานนะครับขอบคุณจริงๆครับ อยากจะบอกชื่อทั้งหมดแต่กลัวพื้นที่ไม่พอเลยเอาเป็นรวมๆแล้วกันนะครับ ขอบคุณจริงๆครับ

 

ขอบคุณผู้ร่วมกิจกรรม จะเริ่มตั้งแต่ผู้ที่ร้องคาราโอเกะทุกท่านนะครับ

ขอบคุณ โจบิ วิว โจ้ โบ แบมบี้ มิสะ เน มิ้ม ใหญ่ หมีน้อย ออโต้ บี โจ (มาซา) ป๋อง โซระ และ Hidemi ซัง ขอบคุณทุกคนจริงๆครับ

ขอบคุณวง Heaven Rhythm – สนุกจริงๆครับที่ได้ชมการแสดงมันส์ และขอบคุณนะที่ให้เราร่วมร้องเพลงด้วย เยี่ยมไปเลย งานไหนจะเล่นอีกบอกนะจะไปดู (ร้อง) ด้วย

ขอบคุณทีมที่ร่วมแสดง ได้แก่

ทีมของยูริกะซัง ขอบคุณมากครับที่มาร่วมแสดงในงานนี้อีกครั้ง และต้องขอโทษในหลายๆเรื่องที่ทำพลาดไปนะครับ ขอบคุณจริงๆครับ หวังว่าเราคงจะได้ร่วมงานกันอีกนะครับ

ทีมของยูน ขอบคุณที่ให้ความสนใจมาร่วมแสดงกันนะครับ ไว้โอกาสหน้ามาร่วมงานกันใหม่แล้วกันนะ แล้วก็พยายามสู้ๆต่อไปนะ อย่ายอมแพ้ล่ะ

ตัดมาที่ส่วนของ Staff งานก่อนได้แก่

คุณซันจิ ขอบคุณนะที่มาร่วมกันดูแลงานและเป็นพิธีกรช่วยในงานนะครับ ยังไงซะเรื่องต่อจากนี้ต้องฝากต่อด้วยนะ และขอโทษในหลายๆเรื่องเลยนะครับ ขอบคุณจริงๆครับ

แนน ขอบคุณที่คอยให้การช่วยเหลือในหลายเรื่องนะ ถ้ามีอะไรให้ช่วยเราจะบอกนะ เพราะยังแนนก็เพื่อนเราคนหนึ่งอย่าคิดมากล่ะ

พี่จักร ขอบคุณพี่มากที่เสียสละเวลาการถ่ายรูปมาช่วยงานผมนะ ยังไงซะ ถ้างานนี้ไม่ได้พี่ช่วยเหลือในงาน งานนี้ก็คงเหนื่อยอีกเป็นแน่แท้เลยล่ะครับ ขอบคุณพี่มากๆครับ

เจ้าตู๋ ขอบคุณที่มาร่วมช่วยงานพี่เน้อ เสียเวลาส่วนตัวเอ็งแย่เลย ขอบคุณมากๆ

แอมป์ ขอบคุณมากๆ ที่มานั่งลงทะเบียนให้เน้อ คงเหนื่อยน่าดูเลยนะ ยังไงก็ขอบคุณจริงๆนะ ออ แล้วก็ วันนั้นเธอแต่งคอสได้น่ารักมากเลย ขอชมๆ

และสุดท้ายทีมตัวเอง ได้แก่

แจ็คกิ งานนี้ไม่ได้มึง การแสดงได้ล่มแน่ๆ เพราะมึงคนเดียวที่ทำให้มันจบลงได้ด้วยดีได้ ยังไงก็ขอบคุณมากๆเพื่อน ลำบากลำบนมาจากต่างจังหวัดเพื่อช่วยงานกูเนี่ย ขอบคุณจริงๆเพื่อน และสุดท้าย เราจะคอสกันไปจนวันตายว้อยเพื่อน

อารามิว ขอบคุณที่มาช่วยงานในครั้ง คิดว่าคงลำบากมากแน่เพราะต้องพึ่งทั้งห้องมึง และตัวมึงที่ลงมาจากต่างจังหวัดเช่นเดียวกัน ไม่รู้จะพูดไรว่ะ มันตื้นตัน เอาเป็นขอบคุณมากๆว้อย

ไนซ์ ขอบคุณที่มาร่วมร้องและแสดงในงานน้า ชุดสุดยอดมา ยังไงซะสักวันมาแสดงด้วยกันอีกเน้อ ขอบคุณมากๆ

ยูกิ ขอบคุณมากที่ลงมาร่วมแสดงด้วยน้า วันนั้นคงจะเมื่อยละซิ เดินหลายรอบเลย ยังไงก็ขอบคุณนะ ว่าแต่ หน้ากากไม่พังใช่มะ ที่พี่ฟันมันน่ะ

ต้น กับ ไผ่ สองคนนี้โดนเพื่อนชวนมาลำบากบวกเสียเวลาและเงินก็มาร่วมเนอะ ต้องขอบคุณเป็นอย่างยิ่งเลย ที่มาร่วมกันแสดงนะเพื่อน

พี่น็อต ขอบคุณมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ที่สละเวลามาร่วมเล่นด้วยกันนะ ผมดีใจมากๆเลยที่พี่ทำชุดใหม่ลงงานนี้เป็นครั้งแรกเนี่ย และพี่ก็แสดงได้เต็มที่มากๆครับ ถ้ามีโอกาสเราคงได้ร่วมงานกันอีกแน่ๆครับ และขอโทษที่รบกวนด้วยนะครับ ออ แล้วก็เรื่องแหวนไม่ต้องซีเรียสพี่ ผมซ่อมได้

เจ้าหนึ่ง พี่ต้องขอขอบคุณเอ็งมากๆนะที่งานนี้มาเล่นจนได้ ในตอนแรกพี่นึกว่าเอ็งจะไม่เอาอ่าว แต่สุดท้ายเอ็งก็มา พี่ดีใจจริงๆ งานนี้พี่ต้องขอโทษด้วยที่บางอย่างพี่ค่อนข้างเข้มงวดเพราะพี่อยากให้เอ็งเป็นผู้ใหญ่ที่ดีกว่าผู้ใหญ่บางคนที่ชอบว่าเอ็ง เกรียน และที่สำคัญ เรายังเป็นพี่เป็นน้องร่วมทีมเดียวกันว้อย ตราบใดที่เอ็งไม่เบื่อ เกลียดขี้หน้า และรำคาญพี่ไปซะก่อน

คัตโตะ ขอบคุณเอ็งมากที่มาร่วมงานกันถึงจะเป็นครั้งแรกก็เถอะ แต่ก็ยอดเยี่ยมมากๆ ยังไงก็ขอโทษในหลายๆเรื่องที่ต่อว่าเอ็งไปว้อย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็อยากให้เอ็งพัฒนาตัวให้เก่งกาจกว่าคนที่เอ็งอยากเอาชนะนะ หวังคงจะเข้าใจนะ

ว้า ขอบคุณที่มาเล่นด้วย และโทษที่ชอบเล่นมุขชูวิทย์นะ แต่มันใช้จริงๆนา และที่สำคัญขอโทษที่ตวาดวันนั้นนะ แต่อยากให้เข้าใจว่ามันมีเหตุผล คือ ไม่อยากให้ว้าทำตัวไปวุ่นวายกับคนพรรนั้น เพราะทำไปมันก็ไม่ได้อะไรขึ้นมาหรอก ถ้าไม่เห็นว่าเป็นเพื่อนกันเราไม่เตือนหรอกนะ เข้าใจด้วยนะ

ไบรอัน ขอบคุณมากๆ ที่ทำตามคำสัญญาที่ให้ไว้ตั้งแต่งานครั้ง การแสดงครั้งนี้มึงพยายามได้ดีมาก ทั้งๆที่ไม่ใช่งานตัวเองแต่ก็ยังเสียเวลาเสียน้ำมัน มาซ้อม มาเล่นกัน แต่ก็ต้องขอโทษในบางเรื่องที่ได้ทำไว้ด้วย ทั้งเรื่องที่เข้มงดจนเกินไป หรืออะไรอีกหลายๆเรื่อง แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น กู ก็ทำเพื่อเพื่อน กูอยากให้เพื่อนได้ดี จึงได้เข้มงวด เพราะว่าอยากให้มันออกมาดูดีที่สุด ส่วนไม่ว่าจะมีเรื่องอะไรไม่พอใจก็ตาม ขอให้เข้าใจไว้ว่ากูหวังดี และ มีอะไรบอกกันได้ และสุดท้าย ขอบคุณมากในทุกๆเรื่อง ขอบคุณจากใจจริงเพื่อน และสิ่งสำคัญ ไม่มีมึง ไม่มีกูวันนี้เหมือนกัน จำเอาไว้ให้ดีเพื่อน

และขอบคุณทุกๆคนที่ไม่ได้เอ่ยถึง ขอบคุณจริงๆครับ

สุดท้ายก็ผมขอบอก ณ ตรงนี้เลยว่าผมไม่เคยคิดหลอกใช้ใคร ไม่เคยมองข้ามและใครๆเลย ทุกคนคือเพื่อนคือคนสำคัญของชีวิตผม ไม่ว่าจะใครก็มีความสำคัญเหมือนกัน ใครจะบอกอะไรใครรึเปล่าผมไม่รู้ แต่ถ้าหากมีใครคิดว่าผมเป็นแบบนั้นรึเปล่ามันก็คงช่วยไม่ได้สินะ ถ้าคุณคิดว่ารู้จักผมดีแล้วและคิดว่าผมเป็นคนอย่างนั้นก็ลองคิดดูแล้วกันนะครับ ผมรู้ว่าทุกคนเหนื่อย เพราะผมก็เหนื่อยเหมือนกัน ทุกคนเหนื่อยแต่ขอให้เข้าใจกัน ว่าผมไม่สามารถนึกถึงทุกเรื่องโดยที่สมองทำงานแย่มากๆ เพราะตอนที่จะขึ้นถ้ามีคนสังเกตจะเห็นว่าผมเกือบเป็นลมและอาเจียนเพราะร่างกายถึงขีดจำกัดแล้ว แต่ผมก็ยังลุยที่จะทำงานต่อเพื่อตอบแทนทุกคนี่มาในงานและรอดูการแสดงอยากตั้งใจ ผมไม่ได้อยากดังหรือมีชื่อเสียง เพราะถ้าได้มันมาแล้วเสียเพื่อนและใครต่อใครไปผมก็ไม่เอา ไม่โง่พอที่จะเอาผืนแผ่นดินไปแลกกันก้อนเมฆหรอก มันเป็นสิ่งที่ดูสวยงามและน่าไขว้ขว้า แต่สุดท้ายมันก็สลายหายไปในอากาศไม่สามารถพึ่งพิงได้เหมือนแผ่นดิน การที่ผมอยู่มานทุกวันนี้ได้เพราะมีทุกคนอยู่ไม่ว่าใครก็ตาม รวมไปถึงคอสเพลย์ด้วย ถ้าไม่มีสิ่งนี้ก็ไม่มีผมในวันนี้ รวมถึงเพื่อนทุกคนที่ร่วมงานกันถ้าไม่มีพวกคุณก็ไม่มีผม

ก่อนจากอีกสักนิด งานครั้งหน้าผมยังไม่สามารถบอกได้ว่าจะจัดอีกมั้ยถ้าจัดก็คงยกให้เพื่อนๆสานต่อ เพราะตอนนี้พลังใจหมด เพราะสำหรับผมแล้วใจสำคัญกว่าเงิน งานที่จัดไปนี้ไม่ได้เงินแม้แต่แดงเดียว ทำด้วยใจล้วนๆ ถ้าถามว่าทำไปทำไม บอกได้เลยครับว่า เพราะผมเป็นเลเยอร์ ไม่ใช่นักธุรกิจ เงินและชื่อเสียง ซื้อคนอย่างผมไม่ได้

ขอบคุณมากๆครับที่ทนอ่านกัน ถ้ามีโอกาสเจอกันในงานก็ทักทายได้เช่นเดิมนะครับ ขอบคุณมากๆครับ

บู้คุง

CEO#1   ผู้กำกับcosplayโชว์   ผู้ประสานงาน  พิธีกร  บลาๆๆ   (หาคนอื่นช่วยเสียมั่งนะบู้คุง)

edit @ 5 May 2009 21:09:38 by CCP

Comment

Comment:

Tweet

มาอ่านค่า
แบมบี้อยากบอกว่า

อายมากกก ๆๆ
ยังจำได้เลยง่ะ
จำได้ว่าส่งไฟล์คาราไป

แต่ดันมีเสียงคนร้อง
ฮือออ เศร้า T_____T
แต่ก็ผ่านไปด้วยดีค่ะ :)

ถึงจะร้องห่วย - -'

#2 By ★'BeRry SaMa'★ on 2009-06-06 11:23

มาอ่านครับ
ท่าทางท่านผู้จัดจะลำบากไม่น้อยเลย
ขอให้ทุกอย่างเป็นไปด้วยดีครับ

Hot!

#1 By Tomodachi on 2009-05-05 21:10